Bảng size Đồng Phục

Bảng size đồng phục chuyên nghiệp chất lượng được Phúc Khang thức hiện theo quy chuẩn người việt. Với đầy đủ size cỡ chuẩn của trẻ em người lớn được thực hiện. Bảng được xây dựng trong quá trình sản xuất đồng phục tại Phúc Khang:

BẢNG SIZE ĐỒNG PHỤC TRẺ EM

Đây là bảng size áo đồng phục trẻ em theo thông số từ 1-12. Bảng cung cấp chiều cao cân nặng, rộng ngực rộng chân dài chân theo thông số trẻ em Việt. Bảng mang đến sự lựa tối ưu cho các trường các doanh nghiệp muốn may đồng phục. Dựa trên bảng quý khách sẽ lựa chọn được đúng size cỡ mình cần may. Tạo cho những mẫu đồng phục vừa và đẹp!

BẢNG SIZE ĐỒNG PHỤC ÁO THUN NGƯỜI LỚN

Bảng với đầy đủ thông số từ size S-XXXL. Được cập nhật đúng theo quy chuẩn nam nữ tại Việt Nam. Bảng giúp các trường các doanh nghiệp các công ty lựa chọn đúng các mẫu áo đồng phục. Đối với mỗi đơn vị việc lựa chọn đồng phục là rất cần thiết nó thể hiện thương hiệu của đơn vị đó. Mẫu đồng phục vừa đẹp vừa thời trang là điều các doanh nghiệp mong muốn. Để đáp ứng nhu cầu đó công ty Phúc Khang đã đưa ra bảng thông số chuẩn từ trẻ em đến người lớn để quý khách hàng lựa chọn.
Quý khách muốn những mẫu đồng phục vừa vặn!
Quý khách muốn chất vải bền tốt!
Quý khách muốn sở hữu mẫu đồng phục chất lượng!
Quý khách muôn sản phẩm rẻ nhất.
Quý khách muốn giao hàng đúng hẹn.
Quý khách muốn may theo yêu cầu của mình.
Quý khách muốn sản phẩm của mình được bảo hàng .
Hãy đến công ty may đồng phục chuyên nghiệp Phúc Khang. Chúng tôi đáo ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách!
Chi tiết liên hệ đặt may Đồng phục trẻ em đồng phục người lớn tại Phúc Khang!
Hotline: 0981 311 555 – 0969 244 666.
Mail: xuongmayphuckhang@gmail.com
Website:http://dongphucphuckhang.com/